Viet Capital Bank Viet Capital Bank
Địa điểm
Hotline: 1900 555 596 | (028) 3943 6868

Giảm đến 500.000 VND tại Sendo

Ngân hàng Bản Việt phối hợp với NAPAS triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ NAPAS Bản Việt khi thanh toán trực tuyến tại Website/Ứng Dụng của Sendo. Chi tiết chương trình như sau:
1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 03/12/2021 đến hết ngày 11/01/2022
2. Loại thẻ áp dụng: Thẻ thanh toán E-Plus, Thẻ tín dụng NAPAS Standard và Thẻ tín dụng NAPAS shopON Bản Việt (04 số đầu của thẻ: 9407)
3. Đối tượng áp dụng: Khách hàng thu thập thành công Mã giảm giá “NAPAS” tại mục Mã giảm giá trên Hệ thống Sendo và thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến Thẻ NAPAS cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa từ 1.000.000 VND.
4. Nội dung Chương trình khuyến mại: 
- Giảm 20% tối đa 500.000 VND cho các khách hàng thu thập Mã giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000 VND trở lên trong thời gian áp dụng Chương trình.
5. Điều kiện áp dụng: 
- Mỗi khách hàng, căn cứ theo tài khoản đăng ký của khách hàng trên Hệ thống Sendo theo email hoặc số điện thoại, được sử dụng Mã giảm giá của NAPAS tối đa 01 (một) lần/tuần.
- Kênh thanh toán: Thanh toán trực tuyến tại Website/Ứng Dụng của Sendo cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa từ 1.000.000VND.
- Trường hợp Khách hàng đổi/trả sản phẩm sau khi đã thanh toán thành công thì phần ưu đãi sẽ được tính trên giá trị thanh toán thực tế. Quy trình đổi sản phẩm và thời gian hoàn tiền cho Khách hàng theo quy trình của Sendo, có thể thay đổi theo từng thời kỳ.
- Chương trình ưu đãi không được cộng dồn với các ưu đãi/mã giảm giá khác, ngoại trừ mã giảm giá của gian hàng và mã hỗ trợ phí vận chuyển của Sendo (nếu có).
- Kênh thanh toán: thanh toán trực tuyến tại Hệ thống Sendo qua cổng thanh toán NAPAS.
- Chương trình khuyến mại không áp dụng cho các giao dịch hoàn trả 100%, hủy hoặc có liên quan đến gian lận, giả mạo.
- Mã giảm giá không áp dụng cho các ngành Tiện ích, Dịch vụ, E-Voucher.
- Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.
- Mã giảm giá không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.