Viet Capital Bank Viet Capital Bank
Địa điểm
Hotline: 1900 555 596 | (028) 3943 6868

Giảm đến 20% tại Lazada dành cho chủ thẻ NAPAS

CHỌN THẺ NAPAS – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TRÊN LAZADA

1. Thời gian: từ nay đến 25/12/2021 (chương trình có thể kết thúc trước hạn nếu đã hết lượt ưu đãi) 

2. Đối tượng: Chủ thẻ thanh toán E-Plus và thẻ tín dụng NAPAS Bản Việt

3. Nội dung khuyến mại:   

a) Chương trình 1:
- Giảm 20% tối đa 50.000 VND cho các khách hàng thu thập Phiếu giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng từ 50.000 VND trở lên.
- Áp dụng cho thực phẩm và mặt hàng thiết yếu hỗ trợ Covid.
- Thời gian ưu đãi từ 5/11 đến 25/12/2021.
b) Chương trình 2:
- Giảm giá 10% tối đa 500.000 VND cho các khách hàng thu thập Phiếu giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng từ 3.000.000 VND trở lên.
- Áp dụng cho ngành hàng điện tử. 
- Thời gian ưu đãi từ 11/11 đến 25/12/2021.
 
4. Hướng dẫn thực hiện
- Chủ thẻ thu thập Phiếu giảm giá của NAPAS tại mục Mã giảm giá trên Hệ thống Lazada;
Lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ NAPAS (nếu khách hàng đã thu thập Phiếu giảm giá NAPAS thành công, nội dung khuyến mại sẽ hiển thị tại đây);
 
5. Điều kiện áp dụng: 
- Chủ thẻ đăng nhập tài khoản trên website Lazada.vn hoặc ứng dụng di động Lazada. Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví tại mục " MÃ GIẢM GIÁ"  và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/ Internet Banking (Thanh toán qua cổng NAPAS) nhập thông tin trên thẻ để nhận được giảm giá tại trang thanh toán.
- Phiếu giảm giá cần được sử dụng trong thời gian diễn ra chương trình.
- Áp dụng cho các chủ thẻ NAPAS.
- Mỗi tài khoản Lazada và thẻ Napas chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần cho mỗi chương trình trong tháng.
- Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mãi.
- Áp dụng cho các đơn hàng mua sắm trên Website Lazada.vn /Ứng dụng di động Lazada, ngoại trừ Sim, dụng cụ Sim, thẻ cào điện thoại, các dịch vụ nạp tiền trực truyến, sản phẩm sữa cho bé (từ 0 đến dưới 3 tuổi), bình sữa, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sản phẩm từ Vinamilk và 1 số sản phẩm đặc biệt khác được bán và thu tiền bởi nhà bán hàng.
Phiếu giảm giá đồng thời được áp dụng giảm giá cho các hàng hóa có giá ưu đãi hiện hữu trên Website/Ứng Dụng, nhưng có thể không được áp dụng đồng thời với các phiếu khuyến mại khác.
- Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Lazada và NAPAS bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi và tính phí khấu trừ vào sao kê thẻ bao gồm cả việc hủy đơn hàng và khóa tài khoản đối với các khách hàng/đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại, cố tình lợi dụng phiếu giảm giá từ chương trình, cố ý vượt qua các quy định về bảo mật và dành cho chương trình.
- Khi khách hàng bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví tương ứng với việc khách hàng đồng ý với điều khoản/điều kiện của chương trình được công bố rõ bởi Lazada và NAPAS.
- Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì. 
- Lazada và NAPAS xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.